LỢI THẾ VỊ TRÍ KCN PHƯỚC BÌNH TẠO SỨC HÚT CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN XUNG QUANH

Khu công nghiệp Phước Bình tại xã Phước Bình, huyện Long Thành với chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh hạ tầng KCN SABECO được xây dựng theo quy hoạch chi tiết 1/500 do Công ty Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Thanh Bình lập hồ sơ từ tháng 8/2011. Được biết thì Quyết định phê duyệt đã được UBND tỉnh Đồng Nai thông qua từ tháng 01/2012 và dự kiến hoàn thành trong 5 đến 6 năm.

Quy mô diện tích khoảng 189,99ha, KCN Phước Bình nằm ở vị trí khu đất lp quy hoch ca xã Phước Bình với phía Tây giáp đất trồng cây lâu năm, phía Đông Giáp đất ở nông thôn, phía Nam là làng đồng bào dân tộc Châu Ro và phía Bắc giáp 3 con suối lớn. Li thế v v trí của KCN Phước Bình tạo cho thị trường bất động sản xung quanh có thể tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn.

Xã Phước Bình, huyn Long Thành, Đồng Nai.

(Ngun: Internet)

Thị trường bất động sản nói chung và thị trường đất nền nói riêng ở khu vực KCN Phước Bình cho thấy sc hút đầu tưkhi có thể thuận lợi phát triển các ngành nghề trồng trọt, chăn nuôi; các ngành dịch vụ du lịch và giải trí hay thương mại cho thuê. Đây chắc chắn là một hướng đầu tư bất động sản sinh lời kể cả trong tương lai xa khi mà KCN đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Cùng với đó là việc các cấp chính quyền nơi đây sẽ thắt chặt những quy định về việc xây dựng môi trường sống thật phù hợp và hiện đại đáp ứng nhu cầu cho nguồn nhân lực đổ về đây.

Bo Bo

Theo diemtinbds.vn

TIN LIÊN QUAN