Công ty TNHH Gold Land tổ chức “Tổng kết siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1” sau hơn 01 tháng mở bán

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2018, công ty TNHH Bất Động Sản Gold Land đã tổ chức buổi lễ “Tổng kết siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1 diễn ra tại văn phòng công ty địa chỉ 1148 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là buổi lễ nhằm đánh giá, vinh danh và khen tặng những cá nhân, người quản lý và những Sàn có thành tích xuất sắc nhất trong đợt mở bán đầu tiên của siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1.

Sau hơn 01 tháng chính thức mở bán, Gold Land Phước Bình 1 - một sản phẩm của công ty TNHH Bất Động Sản Gold Land đã hoàn toàn “cháy hàng” trên thị trường. Số lượng 203 phần đất nền được bán ra là toàn bộ tâm huyết của ban lãnh đạo và nhân viên công ty. Do đó, phía Ban lãnh đạo công ty Gold Land đã quyết định tổ chức một buổi lễ tổng kết siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1 để trao tặng giấy khen và những phần quà có giá trị nhằm ghi nhận những đóng góp, khuyến khích, động viên những cá nhân, quản lý và sàn giao dịch có thành tích xuất sắc. Qua đó, chương trình được tổ chức còn nhằm mục đích giúp toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty có cơ hội nhìn lại những thành tựu cũng như khó khăn, nhược điểm cần khắc phục khi lần đầu tiên bước chân vào thị trường mới.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty Gold Land

Ảnh: Nguyễn Ly

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đăng Tuấn - Phó Tổng Giám đốc điều hành công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group, ông Lê Hoàng Vũ Bảo - Giám đốc kinh doanh Gold Land cùng các Giám đốc sàn, Phó Giám đốc sàn và toàn thể nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Đăng Tuấn - Phó Tổng Giám đốc điều hành công ty CP Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang Group

Ảnh: Nguyễn Ly

Chương trình diễn ra gồm 2 nội dung chính bao gồm:

  • Trao tặng bằng khen và quà tặng cho cá nhân là Super Sale của tháng 8, trao bằng khen và tặng quà cho quản lý xuất sắc nhất trong siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1, trao bằng khen và tặng quà cho sàn giao dịch có doanh số cao nhất trong giai đoạn đầu mở bán.
  • Làm lễ bổ nhiệm cho 10 Giám Đốc sàn mới là những cá nhân xuất sắc nhất tại các sàn trong đợt mở bán Gold Land Phước Bình 1.

Lễ bổ nhiệm Giám đốc sàn

Ảnh: Nguyễn Ly

Xuyên suốt chương trình, chị Trương Thị Duy Phương, quản lý sàn xuất sắc nhất trong đợt mở bán Gold Land Phước Bình 1 đã có phát biểu nhằm chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm chốt sale, chốt cọc trong điều kiện công ty còn nhiều khó khăn khi tiếp nhận thị trường mới. Với chị, yếu tố quan trọng nhất để có được thành công chính là phải đoàn kết, chia sẻ. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chị luôn định hướng cho nhân viên sàn mình hướng tới.

Chị Trương Thị Duy Phương quản lý sàn xuất nhất trong đợt mở bán Gold Land Phước Bình phát biểu

Ảnh: Nguyễn Ly

Chị Nguyễn Thị Thùy, 1 trong 10 Giám Đốc sàn vừa được bổ nhiệm đã có phát biểu ở cương vị mới với mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để đưa doanh số và giao dịch của sàn đi lên. 

Kết thúc chương trình, ông Lê Hoàng Vũ Bảo - Giám đốc kinh doanh Gold Land đã có phát biểu mang tính định hướng, đưa ra những kế hoạch, chiến lược quan trọng cho công ty trong giai đoạn 6 tháng cuối năm.

Ông Lê Hoàng Vũ Bảo - Giám đốc kinh doanh Gold Land

Ảnh: Nguyễn Ly

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ảnh: Nguyễn Ly

Ngọc Hoài

TIN LIÊN QUAN