CHUNG TAY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “MÓN QUÀ TỪ TRÁI TIM” - BĐS GOLDLAND CHIA SẺ THÀNH CÔNG ĐẾN XÃ HỘI

Với việc thành công trong chuỗi sản phẩm GoldLand Phước Bình vừa ra mắt thị trường và đang tiến đến thực hiện giai đoạn 3, công ty TNHH BĐS Goldland mong muốn được cùng chia sẻ những thành công của mình đến những người nghèo khó.

Ban lãnh đạo và nhân viên công ty BĐS Gold Land sẽ cùng nhau tham gia chương trình nghĩa tình mang tên “Món quà từ trái tim” tại địa chỉ 137C, Đường 11, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM; vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 8 tháng 9 năm 2018. Những món quà yêu thương, thiết thực như gạo và mì sẽ được gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được voucher có đóng dấu của chương trình.

 

Ngoài ra, sẽ có những phần quà dành riêng cho các chùa, quán ăn từ thiện và mái ấm tình thương để cùng tạo nên thêm nhiều điều ý nghĩa cho xã hội. Với mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động đầy ý nghĩa hơn dành cho cộng đồng trong thời gian sắp tới, sẽ là động lực để gia đình Gold Land phải cố gắng làm việc và trau dồi bản thân thật nhiều để làm nên nhiều thành công trong tương lai hơn nữa.

Tổng giám đốc công ty BĐS GoldLand – ông Lê Hoàng Vũ Bảo có lời chia sẻ: “Công ty chúng tôi luôn hoạt động với phương châm Lợi ích muôn đời của bạn, và xem những hoạt động xã hội như chương trình thiện nguyện - nhường cơm sẻ áo là điều mà người trẻ chúng tôi nên làm”

Bảo Bảo

TIN LIÊN QUAN