Đặt chỗ gần “một nửa” số nền sau 3 TIẾNG mở bán Siêu phẩm GOLD LAND PHƯỚC BÌNH 2

Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2 được giới thiệu đầy bất ngờ đến quý khách hàng đầu tư vào tối ngày 26 tháng 8 năm 2018, tại nhà hàng hội nghị, tiệc cưới Rose Palace. Việc mở bán siêu phẩm này được chính thức bắt đầu vào sáng nay, lúc 9 giờ sáng ngày 27 tháng 8 với Đợt 1 - mở bán 133 nền trong tổng số 469 nền.

Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1 "cháy hàng" sau vài ngày mở bán

Sự bùng nổ của Gold Land Phước Bình 2 mang về số lượng đặt chỗ khoảng 60 nền trong khoảng 3 tiếng mở bán và đang không ngừng tăng về số lượt đặt chỗ ưu tiên vào chiều nay.

Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2 - Đợt 1

Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2 là sản phẩm tiếp nối Gold Land Phước Bình 1 với quy mô lên đến 469 nền, diện tích tổng thể là 63974.73 m2. Mỗi nền có diện tích 100 – 150 m2 được mở bán thành nhiều đợt. Vị trí của sản phẩm này nằm liền kề với Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1 và khu đất quy hoạch xây dựng Chợ dành cho KCN Phước Bình đầy tiềm năng phát triển.

Chuyên viên Sale nhiệt tình tư vấn cho Quý khách hàng sau khi Công ty công bố Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 2 (Ảnh: Thái Châu)

Vì vậy, thị trường đang nóng dần lên từ khi Bất động sản Gold Land bắt đầu mở bán siêu phẩm thứ hai này từ sáng ngày hôm nay. Hi vọng nhiều nhà đầu tư sẽ có cơ hội khi nhanh chân lựa chọn được nhiều nền đất đẹp tại Siêu phẩm lần này.

Bảo Bảo

TIN LIÊN QUAN