THƯ MỜI: Tham dự Buỗi lễ giới thiệu Chuỗi sản phẩm Gold Land Phước Bình

Ban giám đốc Công ty TNHH Bất Động Sản Gold Land và toàn thể nhân viên công ty trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự buổi lễ “Giới thiệu chuỗi sản phẩm Gold Land Phước Bình” lúc 18 giờ 00, Chủ nhật ngày 26 tháng 08 năm 2018, tại Nhà hàng hội nghị Tiệc cưới Rose Palace tọa lạc tại số 746, Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM.                                    

Sau những thành công rực rỡ vừa rồi từ Sản phẩm Ocean Land 16 – nằm trong chuỗi sản phẩm Ocean Land của công ty tại thị trường Phú Quốc. Nay, “Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1” nằm trong chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Gold Land Phước Bình mà Công ty TNHH Bất động sản Gold Land đang mong muốn hình thành và phát triển sắp tới đây được giới thiệu đến quý khách hàng đầu tư.

Chắc chắn rằng: “Đây sẽ là siêu phẩm đầu tiên mang về thắng lợi lớn bởi nó chứa đựng bao tâm huyết và kì vọng của công ty chúng tôi nhằm khẳng định sức trẻ và thương hiệu của mình tại thị trường mới”. Thị trường đất nền Long Thành – Đồng Nai hứa hẹn nhiều, nhiều hơn nguồn lợi nhuận đầu tư dành cho quý khách hàng khi đã tin tưởng, cùng đồng hành và chờ đợi những cơ hội đầu tư mới từ Công ty TNHH Bất Động Sản Gold Land trong thời gian dài vừa qua.

Cùng với đó, Buổi giới thiệu sẽ như một ngày hội để quý khách hàng đã từng đầu tư hay những khách hàng mới – chưa từng đầu tư, có thể có thêm thông tin, kiến thức về thị trường bất động sản hiện tại hay hiểu thêm về phương hướng hoạt động, mục tiêu của công ty chúng tôi. Từ đó, quý khách hàng đầu tư sẽ cảm nhận được hết những nhiệt huyết của những con người say mê với nghề bất động sản tại ngôi nhà Gold Land này. Họ đã cùng chung tay xây dựng nên một tập thể vững mạnh cả về tinh thần và trách nhiệm với nghề, sau quãng thời gian dài vượt khó vươn lên. Họ đã cùng nhau rèn luyện bản thân để đứng vững và tạo nên bao giá trị cho khách hàng, cho cuộc sống và cho cả xã hội.

Thư mời Quý Khách Hàng, nhà đầu tư tham dự Buổi lễ Giới thiệu Chuỗi Sản Phẩm Gold Land Phước Bình vào Chủ Nhật ngày 26/08/2018

Đây sẽ không chỉ là một buổi lễ giới thiệu công khai về tiềm năng, lợi thế, lợi nhuận, cách thức thanh toán của Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1 nói riêng mà còn cho cả Chuỗi sản phẩm Gold Land Phước Bình đang dần hình thành trong tương lai. Cùng với đó là cơ hội cho các nhà đầu tư được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi cùng nhau về những dự định đầu tư. Đặc biệt, người tham dự còn được trực tiếp giải đáp những thắc mắc của bản thân qua việc đặt câu hỏi chất vấn cho đại diện phía công ty trong phần tọa đàm.

Song song đó là những chỉ vàng trao tay dành cho khách hàng nhanh tay đầu tư vào Siêu phẩm Gold Land Phước Bình 1khách hàng may mắn đã đến tham dự trực tiếp buổi lễ của chúng tôi. Buổi lễ sẽ còn có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời là LÂM HÙNGKHÁNH PHƯƠNG, cùng với hàng trăm Voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng dành tặng cho mỗi khách hàng đến tham dự. Tổng giá trị Quà tặng lên đến 5 tỷ đồng hi vọng sẽ làm đẹp lòng những khách hàng ra về sau buổi lễ.

Rất mong sự có mặt của quý khách hàng tham dự sự kiện trọng đại này của Công ty TNHH Bất Động Sản Gold Land chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ thêm tình thân, sự gắn kết bền chặt của quý khách hàng, dành cho những sản phẩm bất động sản sẽ mang về lợi nhuận nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

Trân trọng!

TIN LIÊN QUAN