Lê Hoàng Vũ Bảo – GIẢNG ĐƯỜNG KHÔNG PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Sáng ngày 21/06/2018, tại Seventh Place, tổng công ty TNHH Bất Động Sản Goldland đã tưng bừng chúc mừng vị Tân Giám Đốc Kinh Doanh trẻ tuổi, tài năng Lê Hoàng Vũ Bảo tiếp nhận vị trí mới nhiệm kỳ 2018 - 2020, sau 4 năm cống hiến hết mình và thành công vang dội tại thị trường Phú Quốc. Người tiên phong phát triển thị trường đất nền Phú Quốc.

Giám Đốc Kinh Doanh trẻ tuổi nhất Lịch sử GoldLand

Sau những đóng góp to lớn của mình vào sự phát triển chung của Công ty, sáng nay Lê Hoàng Vũ Bảo đã chính thức được Hội đồng quản trị công ty TNHH Bất Động Sản Goldland chính thức bổ nhiệm trở thành Giám đốc điều hành kinh doanh tổng công ty Goldland.


Lê Hoàng Vũ Bảo - Tân Giám đốc Kinh doanh Goldland (Ảnh: Nguyễn Ly)

Vũ Bảo định hướng xây dựng công ty TNHH bất động sản Goldland thành một công ty bất động sản năng động, đi đầu trong lĩnh vực đất nền. Bên cạnh đó yếu tố con người cũng được Tân Giám Đốc Kinh Doanh chú trọng phát triển, anh phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm rằng: “Một doanh nghiệp uy tín, chất lượng và bền vững ngoài việc đưa ra thị trường những sản phẩm sạch, đẹp và chất lượng thì đội ngũ nhân viên phải là những con người tuyệt vời, văn hóa công ty tuyệt vời. Vì vậy, yếu tố cốt lõi để phát triển sự phát triển bền vững phải là yếu tố con người. Nên trong nhiệm kỳ mới của mình, tôi đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực”.

Đôi nét về Tân Giám Đốc Kinh Doanh Goldland

Tháng 6 năm 2016, Lê Hoàng Vũ Bảo chính thức gia nhập vào công ty TNHH Bất động sản Goldland. Sau nỗ lực phấn đấu hết mình và cháy cùng với Bất Động Sản. Đến tháng 10 năm 2016, Lê Hoàng Vũ Bảo đã mạnh dạn bứt phá khỏi thị trường cũ, tìm kiếm cho mình một con đường hoàn toàn mới, với đội ngũ là 14 cộng sự đã chính thức tiếp nhận việc phát triển dự án tại thị trường Phú Quốc.


(Ảnh: Nguyễn Ly)

Bằng những chiến lược kinh doanh hợp lí, kịp thời Goldland Phú Quốc với sự dẫn dắt của Lê Hoàng Vũ Bảo đã phát triển một cách chóng mặt từ con số 14 nhân viên hiện nay Goldland đã phát triển thành 2 Sàn với đội ngũ chuyên viên Sales lên đến hàng trăm người, có thể nói Lê Hoàng Vũ Bảo đã góp phần lớn vào việc đưa Goldland trở thành một trong những công ty đi đầu trong phân khúc đất nền Phú Quốc.


Chân dung Tân Giám đốc Kinh doanh Gold Land (Ảnh: Nguyễn Ly)

“Chỉ có không ngừng học hỏi và tôi luyện mới có được thành công”

Lê Hoàng Vũ Bảo còn được biết đến là một con người hăng say học hỏi, có thể nói những thành công của Bảo là cả một quá trình tích lũy kinh nghiệm và tự tôi luyện bản thân mình thông qua các khóa học do chuyên gia kinh doanh đến từ Singapore và Mỹ trực tiếp giảng dạy. Anh chia sẻ: “Con đường thành công của tôi không phải đến từ giảng đường của trường đại học, mà nó là cả một quá trình tự đào luyện, không ngừng học hỏi và thay đổi từ bên trong, tôi không lựa chọn giảng đường là con đường đi đến thành công trong tương lai, nhưng việc học đối với tôi là điều không thể thiếu, chỉ có học mới giúp chúng ta vươn xa và phát triển được”.


(Ảnh: Nguyễn Ly)


(Ảnh: Nguyễn Ly)

Ngoài ra, vị tân giám đốc còn có các sở thích như: đọc sách, tham gia các hoạt động từ thiện, các chương trình teambuilding phát triển kĩ năng và các khóa hùng biện tạo động lực. Anh tâm niệm “Sách vở là một chuyện, nhưng kỹ năng mềm thì không thể thiếu, phải vừa học vừa hành mới mang lại kết quả tốt nhất được”.

PK

TIN LIÊN QUAN